(untitled) - Hà, Thị Thu Sương (Cần Thơ, 2009)
Luận văn nghiên cứu vấn đề tổng hợp Pheromon giới tính sâu đục trái (E)-10-Hexadecenal dùng làm mồi nhử để bẫy sâu đục trái, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, tạo nên một nền nông nghiệp xanh.
Keywords: Chemistry, organic