(untitled) - Huỳnh, Hữu Chơn (Cần Thơ, 2010)
Nội dung luận văn gồm 5 chương trình bày: Một số kết quả chuẩn bị bao gồm việc nhắc lại một số không gian hàm, các ký hiệu, một số kết quả về phép nhúng compact giữa các không gian hàm; Sự tồn tại và duy nhất nghiệm yếu của bài toán trên cơ sở thiết lập một thuật giải quy nạp tuyến tính cùng với việc áp dụng phương pháp xấp xỉ Galerkin liên hệ với các đánh giá tiên nghiệm và phương pháp compact yếu;...
Keywords: Mathematical analysis