(untitled) - Trần, Việt Thi (Cần Thơ, 2010)
Đề tài khảo sát tính chất hóa lý của Hydrotalcite và tìm điều kiện tối ưu như tỉ lệ điều chế Mg và Fe, điều kiện điều chế Hydrotalcite, nhiệt độ nung mẫu thích hợp, môi trường hấp phụ, khai thác khả năng hấp phụ tốt nhất của Hydrotalcite để ứng dụng xử lý chất màu công nghiệp.
Keywords: Chemistry, physical and theoretical