Sử dụng phiếu học tập trong dạy đọc - Hiểu văn bản ngữ văn lớp 11 ở trường Trung học Phổ thông : - Trần, Thị Mai Thy (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Luận văn tập trung nghiên cứu thiết kế những phiếu học tập dạy học các bài đọc - Hiểu văn bản (tác phẩm văn học) trong chương trình Ngữ văn 11 (ban nâng cao).