Nghiên cứu về các vành và các đại số nửa nguyên tố : - Nguyễn, Tuấn Lộc (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn gồm 2 chương: Các kiến thức cơ bản về lý thuyết các vành không giao hoán; Nghiên cứu sâu hơn về các tính chất của lớp vành nửa nguyên tố.