Bài toán nhiệt ngược thời gian không gian thuần nhất và phi tuyến 1- Chiều : Chỉnh hóa và ước lượng sai số : - Lê, Phú Nguyên Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Tác giả tập trung nghiên cứu tính không chỉnh của các bài toán nhiệt ngược thời gian không thần nhất và phi tuyến 1 - Chiều từ đó ước lượng sai số giữa nghiệm đúng của bài toán và nhiệm xấp xỉ của bài toán nhiễu.