(untitled) - Lê, Phú Nguyên Hải (Cần Thơ, 2010)
Tác giả tập trung nghiên cứu tính không chỉnh của các bài toán nhiệt ngược thời gian không thần nhất và phi tuyến 1 - Chiều từ đó ước lượng sai số giữa nghiệm đúng của bài toán và nhiệm xấp xỉ của bài toán nhiễu.
Keywords: Mathematical analysis