(untitled) - Nguyễn, Văn Hiệp (Cần Thơ, 2010)
Nội dung luận văn: Nghiên cứu tính chất lý - hóa của than bùn Vĩnh Long và của các chất giữ ẩm ASM-1 và VCHH; Nghiên cứu ảnh hưởng của các vật liệu giữ ẩm ASM-1 và VCHH tới khả năng trữ ẩm của các phân hữu cơ khoáng; Nghiên cứu ảnh hưởng của các vật liệu giữ ẩm ASM-1 và VCHH tới khả năng nhả khoáng N, P, N của các phân hữu cơ khoáng; Đánh giá hiệu quả sử dụng phân hữu cơ kháng trên cây bắp.
Keywords: Chemistry, inorganic,Polymers