(untitled) - Đỗ, Thanh Thùy (Cần Thơ, 2010)
Đề tài trình bày tóm tắc về đặc tính thực vật cây cau, về phân bố và sinh thái, tác dụng dược lý cùng những kết quả nghiên cứu trong và ngoài nước liên quan đến cây cao. Ngoài ra tác giả cũng tình bày sơ bộ về hoạt tính kháng oxy hóa.
Keywords: Chemistry, organic,Areca catechu L.,Arecaceae