(untitled) - Phạm, Văn Phượng (Cần Thơ, 2010)
Luận văn gồm 3 chương trình bày: Metric Hausdorff và các khái niệm, tính chất cơ bản của phương trình vi phân giá trị tập; Các khái niệm và tiêu chuẩn ổn định nghiệm tầm thường và ổn định nghiệm của bó nghiệm của hệ phương trình vi phân tập; Các khái niệm về mô hình bài toán tối ưu, sau đó khảo sát các điều kiện cần và đủ cho bài toán tối ưu bó nghiệm.
Keywords: Mathematical analysis