Nghiên cứu tổng hợp chất hoạt động bề mặt không ion từ mỡ cá tra, cá basa : - Hà, Thanh Mỹ Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn nghiên cứu tổng hợp hai loại chất hoạt động bề mặt không ion Alkanolamide và Ethylenediamide từ mỡ cá tra và cá basa.