(untitled) - Hà, Thanh Mỹ Phương (Cần Thơ, 2010)
Luận văn nghiên cứu tổng hợp hai loại chất hoạt động bề mặt không ion Alkanolamide và Ethylenediamide từ mỡ cá tra và cá basa.
Keywords: Chemistry, organic