(untitled) - Phạm, Xuân Tuyên (Cần Thơ, 2010)
Luận văn gồm 4 chương trình bày: Một số kiến thức về Đại số tuyến tính, về các loại không gian: metric, tôpô, định chuẩn, Banich; Vấn đề Đại số Banach, về Ideal và Phổ; C* - đại số, về các phần tử trong C* đại số và các tính chất của chúng; Phổ của toán tử chuẩn tắc.
Keywords: Mathematical analysis