(untitled) - Huỳnh, Lệ Diễm (Cần Thơ, 2009)
Luận văn nghiên cứu các vấn đề: Tinh chế Bentonite từ nguồn Bentonite nguyên liệu được cung cấp bởi công ty Hiệp Phú Lâm Đồng; Hoạt hóa Bentonite bằng nhiệt độ; Biến tính Bentonite với Axit Acrylic và dẫn xuất, tinh bột; khảo sát dung lượng hấp phụ xanh; Biến đổi cấu trúc của các mẫu; Tái hoạt vật liệu hấp phụ biến tính; Tạo hình vật liệu hấp phụ từ Bentonite.
Keywords: Chemistry, physical and theoretical