Nghiên cứu và chế tạo màng nano TiO2-SiO2 quang xúc tác tự làm sạch : - Nguyễn, Thị Huỳnh Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Vấn đề ô nhiễm môi trường là một thực trạng nhức nhối cần phải giải quyết, việc chế tạo và sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường luôn được ưu tiên và quan tâm hàng đầu hiện nay. Chế tạo bề mặt thông minh có đặc tính tự làm sạch mà không chất tẩy rửa là nội dung chính mà đề tài quan tâm và nghiên cứu thực hiện.