(untitled) - Hồ, Bình Phú (Cần Thơ, 2010)
Đề tài gồm 5 chương: Chứng minh sự tồn tại và duy nhất nghiệm yếu bằng thuật giải lặp hội tụ mạnh cấp một về nghiệm của bài toán trong một không gian hàm thích hợp; Thiết lập một thuật giải lặp cấp hai hội tụ mạnh về nghiệm của bài toán trên cùng không gian hàm nói trên; Nghiên cứu khai triển tiệm cận của bài toán nhiễu theo một tham số bé;...
Keywords: Mathematical analysis