(untitled) - Phạm, Văn Quân (Cần Thơ, 2010)
Tác giả giới thiệu những nét chung về xylose và những ứng dụng quan trọng của nó, những vấn đề chung về tác nhân oxy hóa, đặc biệt là tác nhân oxy hóa crom sử dụng trong đề tài.
Keywords: Organic chemicals,Organic compounds; Industrial applications