(untitled) - Trần, Chánh Phú (Cần Thơ, 2010)
Đề tài gồm 5 chương: Giới thiệu tổng quan về bài toán được khảo sát trong luận văn, điểm qua các kết quả đã có trước, đồng thời nêu bố cục luận văn; Bằng phương pháp xấp xỉ Galerkin, phương pháp điểm bất động kết hợp với các kỹ thuật của giải tích hàm phi tuyến, định lý về sự tồn tại và duy nhất nghiệm yếu của bài toán được chứng minh; Xem xét một dạng bài toán nhiễu của bài toán đã nêu, trong đó só hạng nhiễu xuất hiện ở cả hai vế của phương trình, và chỉ ra được một khai triển tiệm cận nghiệm của bài toán nhiễu cấp N + 1;...
Keywords: Mathematical analysis