(untitled) - Phạm, Thị Thùy Trang (Cần Thơ, 2010)
Luận văn gồm 70 trang và được chia thành 4 chương bao gồm: tổng quan, chương thực nghiệm, kết quả và thảo luận, kết luận và kiến nghị. Trong phần tổng quan tác giả đã trình bày tóm tắt về đặc điểm cây mắm, về phân bố và sinh thái, tác dụng dược lý cùng những kết quả nghiên cứu trong và ngoài nước liên quan đến cây mắm. Trong phần thực nghiệm, tác giả đã định tính sơ bộ thành phần hóa học của phần vỏ rễ cây mắm ổi tại Bạc Liêu qua đó cho thấy có chứa các nhóm hợp chất coumarin, flavonoid, glycoside, tannin, sterroid, triterpenoic.
Keywords: Chemistry, organic,Avicennia Marina