(untitled) - Văn, Thị Ái Nguyên (Cần Thơ, 2009)
Đề tài điều tra tìm hiểu tình hình chăn nuôi heo nái sinh sản trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. So sánh sự tăng trưởng của heo khi được bổ sung các chế phẩm Beta-Glucan 25 và C-Glucan. So sánh tỉ lệ tiêu chảy giữa các nghiệm thức sau khi bổ sung các chế phẩm Beta-Glucan 25 và C-Glucan,...
Keywords: Swine,Swine breeds; Breeding