(untitled) - Lê, Thủy Triều (Cần Thơ, 2009)
Đề tài xác định mức độ lục bình thích hợp trong khẩu phần của dê và cừu thông qua sự đánh giá ảnh hưởng của các mức độ lục bình lên khả năng tận dụng thức ăn, các thông số dạ cỏ và tích luỹ đạm. Đề xuất những nghiên cứu tiếp theo về mức độ lục bình phù hợp với sự tăng trưởng của dê, cừu trong từng giai đoạn phát triển.
Keywords: Goats,Sheep breeds,Dê; Breeding,Sự nuôi dưỡng