Xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu phục vụ cho quy hoạch phát triển cây bưởi da xanh tỉnh Bến Tre : - Nguyễn, Quang Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài đánh giá và xây dựng cơ sở dữ liệu về hiện trạng kỹ thuật canh tác, thích nghi đất đai bưởi da xanh trong vùng nghiên cứu. Xây dựng hệ thống quản lý tổng hợp cơ sở dữ liệu về canh tác bưởi da xanh trên cơ sở vùng có khả năng thích nghi đất đai,...