(untitled) - Lê, Kim Ngọc (Cần Thơ, 2009)
Đề tài xác định sự thay đổi hoạt tính của các enzyme ChE, LPO, GST và CAT khi sử dụng florfenicol với các nồng độ khác nhau. Xác định sự ảnh hưởng của florfenicol lên một số chỉ tiêu huyết học của cá tra.
Keywords: Freshwater fishes,Cá,Nuôi cá nước ngọt,Fish; Nuôi cá,Culture