Nghiên cứu sử dụng ozone trong sản xuất giống tôm càng xanh ( Macrobrachium rosenbergii) theo qui trình nước trong hở - Lương, Thị Bảo Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài khảo sát khả năng gây độc của ozone đối với ấu trùng tôm càng xanh. Ứng dụng ozone trong sản xuất giống tôm càng xanh trong quy trình nước trong hở,....