(untitled) - Lương, Thị Bảo Thanh (Cần Thơ, 2009)
Đề tài khảo sát khả năng gây độc của ozone đối với ấu trùng tôm càng xanh. Ứng dụng ozone trong sản xuất giống tôm càng xanh trong quy trình nước trong hở,....
Keywords: Shrimp culture,Shrimp fisheries,Nuôi tôm