Phát triển dữ liệu bất thường với rừng cô lập - Châu, Xuân Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu tổng quan về các dữ liệu bất thường và các kỹ thuật phát hiện bất thường hiện tại, triển khai thành công kỹ thuật rừng cô lập theo ý tưởng giải thuật đã được đề xuất năm 2008 bởi tác giả Fei Tony Liu, Kai Ming Ting và Zhi-Hua Zhou.