Mô phỏng dịch hại rầy nâu trên cây lúa - Phan, Huy Cường (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung của đề tài này tập trung nghiên cứu, ứng dụng lý thuyết mô hình hóa, mô phỏng đa tác tử vào bài toán "Mô phỏng dịch hại rầy nâu trên cây lúa".