Mô phỏng sự lan truyền bệnh cá da trơn (cá tra) - Lê, Thị Diễm (Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài ứng dụng lý thuyết mô hình hóa và mô phỏng đa tác tử để xây dựng một mô hình lan truyền bệnh trên cá da trơn theo dòng nước trong những điều kiện thủy lý, thủy hóa và vi sinh của môi trường nuôi tại một số vùng đồng bằng sông Cửu Long.