(untitled) - Nguyễn, Thị Hương (Cần Thơ, 2009)
Đề tài tìm hiểu, nghiên cứu các ý kiến nhận định, đánh giá về tiểu thuyết của Ma Văn Kháng.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; History and critism,Lịch sử và phê bình; 20th century,Thế kỷ 20