(untitled) - Cao, Ngũ Ngọc Điền (Cần Thơ, 2009)
Ứng dụng phương pháp thống kê địa lý và viễn thám trong đánh giá trữ lượng đất than bùn khu vực vườn quốc gia U Minh Hạ tỉnh Cà Mau
Keywords: Natural resources,Peat soils,Tài nguyên thiên nhiên,Đất than bùn; Soil,Đất; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam