Các yếu tố môi trường ảnh hưởng đến đặc điểm sinh trưởng và tăng trưởng của tràm (Melaleuca cạuputi) tại vườn quốc gia Tràm Chim - Nguyễn, Thái Nguyên (Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu các yếu tố môi trường ảnh hưởng đến đặc điểm sinh trưởng, tăng trưởng cảu tràm Melaleuca theo 3 khu vực có điều kiện ngập nước klhác nhau tại vườn quốc gia Tràm Chim.