(untitled) - Nguyễn, Thái Nguyên (Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu các yếu tố môi trường ảnh hưởng đến đặc điểm sinh trưởng, tăng trưởng cảu tràm Melaleuca theo 3 khu vực có điều kiện ngập nước klhác nhau tại vườn quốc gia Tràm Chim.
Keywords: Melaleuca,Tràm; Vietnam,Việt Nam