Khảo sát tình hình dịch tễ và chẩn đoán bệnh cúm gia cầm tại tỉnh Cà Mau và thành phố Cần Thơ : - Tiền, Ngọc Tiên (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài xác định tình hình dịch bệnh cúm gia cầm ở tỉnh Cà Mau và Tp. Cần Thơ. Đánh giá hiệu quả đáp ứng miễn dịch của một số đàn gia cầm được tiêm vaccine phòng bệnh cúm gia cầm. Giám sát sự lưu hành của virut cúm gia cầm trên đàn gà, vịt nuôi ở tỉnh Cà Mau và Tp. Cần Thơ.