(untitled) - Tiền, Ngọc Tiên (Cần Thơ, 2009)
Đề tài xác định tình hình dịch bệnh cúm gia cầm ở tỉnh Cà Mau và Tp. Cần Thơ. Đánh giá hiệu quả đáp ứng miễn dịch của một số đàn gia cầm được tiêm vaccine phòng bệnh cúm gia cầm. Giám sát sự lưu hành của virut cúm gia cầm trên đàn gà, vịt nuôi ở tỉnh Cà Mau và Tp. Cần Thơ.
Keywords: Influenza in Birds,Influenza, Human,Disease transmission,Bệnh cúm ở chim,Bệnh cúm, Con người; Prevention & control