(untitled) - Hà, Huỳnh Hồng Vũ (Cần Thơ, 2009)
Đề tài xác định tình hình nhiễm sán lá gan trên bò tại tỉnh Đồng Tháp, xác định thành phần loài sán lá gan ký sinh trên bò. Khảo sát những biến đổi tích trên gan bò bị nhiễm sán,...
Keywords: Parasitic diseases, Animal,Cattle diseases,Bệnh do vật ký sinh,Bệnh gia súc,Parasitic diseases; Thú y,Veterinary