Xác định các nguyên nhân vi khuẩn gây viêm đường sinh dục trên heo nái sau khi sinh và thử nghiệm điều trị tại một số trại chăn nuôi heo thuộc tỉnh An Giang : - Lê, Thị Hải Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài xác định tình hình nhiễm sán lá gan trên bò tại tỉnh Đồng Tháp, xác định thành phần loài sán lá gan ký sinh trên bò. Khảo sát những biến đổi tích trên gan bò bị nhiễm sán,...