(untitled) - Lê, Thị Hải Yến (Cần Thơ, 2009)
Đề tài xác định tình hình nhiễm sán lá gan trên bò tại tỉnh Đồng Tháp, xác định thành phần loài sán lá gan ký sinh trên bò. Khảo sát những biến đổi tích trên gan bò bị nhiễm sán,...
Keywords: Parasitic diseases,Swine,Bệnh do vật ký sinh,Heo (Lợn); Veterinary,Parasites,Thú y,Vật ký sinh