(untitled) - Thái, Thị Thanh Trang (Cần Thơ, 2009)
Đề tài xác định tỷ lệ nhiễm cầu trùng gà ở một số cơ sở chăn nuôi gà thịt công nghiệp tại hai tỉnh Sóc Trăng và Vĩnh Long, xác định tỷ lệ nhiễm, cường độ nhiễm cầu trùng ở gà qua các lứa tuổi, theo phương thức chăn nuôi,...
Keywords: Parasitic diseases,Poultry,Chickens,Bệnh do vật ký sinh,Gia cầm; Veterinary,Diseases,Parasites,Thú y,Bệnh