Phân lập và định danh một số loài vi khuẩn hiện diện trong phân chó tiêu chảy được điều trị tại các cơ sở thú y ở thành phố Cần Thơ : - Phạm, Mỹ Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài xác định tình hình nhiễm bệnh đường tiêu hóa ở chó tại các cơ sở thú y thuộc Tp. Cần Thơ. Xác định tỷ lệ nhiễm một số loại vi khuẩn Escherichia coli, salmonella, proteus, clostridium, campylobacter trên chó bị tiêu chảy ở các cơ sở thú y thuộc Tp. Cần Thơ,...