Mối quan hệ giữa động vật đáy với chất lượng nước và bùn đáy ở ngọn Cái Mây, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang - Nguyễn, Công Thuận (Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu mối quan hệ giữa động vật đáy với chất lượng nước và bùn đáy ở ngọn Cái Mây, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang được thực hiện năm 2009-2009 trong 2 đựot thu mẫu ở 8 vị trí khảo sát. Đề tài thu được những kết quả thông tin nhất định về chất lượng nước, đặc tính trầm tích, hệ động thực vật đáy v.v..