Phân lập và định danh và thử kháng sinh đồ một số vi khuẩn hiện diện trên lông và da chó tại thành phố Cần Thơ : - Quách, Huỳnh Mỹ Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài xác định tỷ lệ nhiễm khuẩn trên lông, da của chó khoẻ và chó bệnh. Xác định các chủng vi khuẩn hiện diện trên lông, da chó khoẻ và chó bệnh. Khảo sát hiện trạng vi khuẩn trên lông và d chó qua thử nghiệm tắm cho chó bằng xà phòng chuyên dùng.