(untitled) - Nguyễn, Phi Bằng (Cần Thơ, 2009)
Đề tài khảo sát tình hình nhiễm nguyên sinh động vật ký sinh trên cá tra nuôi thâm canh ở thành phố Long Xuyên và huyện Châu Phú. Xác định tỷ lệ nhiễm và cường độ nhiễm nguyên sinh động vật. Xác định thành phần loài nguyên sinh động vật gây bệnh,...
Keywords: Veterinary microbiology,Fishes,Fishes,Vi sinh vật thú y,Cá; Parasites,Diseases,Bệnh do vật ký sinh