(untitled) - Đỗ, Thị Kim Chi (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là phân lập và nhận diện vi khuẩn khử đạm (Pseudomonas stutzeri) trong ao nuôi cá tra từ một số địa điểm ở Vĩnh Long và Đồng Tháp. Ứng dụng xử lý nước thải ao cá tra ô nhiễm ammonia.
Keywords: Water,Bacteria, Denitrifying,Pseudomonas,Nước,Vi khuẩn, khử đạm; Purification,Sự làm sạch