Đánh giá tải lượng ô nhiễm môi trường nước khu vực trung tâm thương mại Cái Khế, thành phố Cần Thơ - Võ, Phương Thảo (Đại học Cần Thơ, 2009)
Đánh giá tải lượng ô nhiễm môi trường nước khu vực trung tâm thương mại Cái Khế, thành phố Cần Thơ được thực hiện với mục tiêu tổng quát và góp phần bảo vệ nguồn nước mặt quanh khu vực, từ đó đưa ra những quy hoạch để cải thiện môi trường ô nhiễm khu vực.