(untitled) - Lê, Thị Loan (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là phân lập những vi khuẩn cso khả năng sản sinh chất kết tụ sinh học trong nước thải, chọn lọc dòng vi khuẩn có khả năng kết tụ sinh học cao. Xác định thành phần môi trường dinh dưỡng để sản sinh vi khuẩn kết tụ sinh học và thử nghiệm hay đánh giá hiệu quả của chúng với nước thải trong điều kiện phòng thí nghiệm.
Keywords: Bacteria,Microbial biotechnology,Biotechnological microorganisms,Vi khuẩn,Công nghệ sinh học vi sinh; Isolation & purification,Sự phân lập và sự làm sạch