(untitled) - Đặng, Quốc Cường (Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu một định lượng về thành phần và khối lượng vật rụng của rừng tràm góp phần vào việc nghiên cứu chung về rừng tràm để quản lý rừng tốt hơn.
Keywords: Đất rừng,Lâm nghiệp,Forest soil,Forestry; nghiên cứu,Research; Việt Nam,Việt Nam,Việt Nam,Vietnam