Ảnh hưởng của vi khuẩn cố định đạm lên năng suất cây lúa cao sản trồng ở tỉnh An Giang : - Trương, Văn Phúc Giao (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là xác định khả năng tăng năng suất của dòng vi khuẩn cố định đạm trên lúa cao sản (OM3536MK1) tại ấp BHI, xã Mỹ Khánh, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang. Từ đó đề xuất công thức bón phân đạm kết hợp vơi phân vi sinh cho cây lúa một cách hợp lý.