(untitled) - Trương, Văn Phúc Giao (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là xác định khả năng tăng năng suất của dòng vi khuẩn cố định đạm trên lúa cao sản (OM3536MK1) tại ấp BHI, xã Mỹ Khánh, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang. Từ đó đề xuất công thức bón phân đạm kết hợp vơi phân vi sinh cho cây lúa một cách hợp lý.
Keywords: Rice,Nitrogen,Nitrogen-fixing plants,Cây lúa,Nitơ,Nitrogen-fixing microorganisms; Fixation,Sự cố định