(untitled) - Võ, Đăng Ký (Cần Thơ, 2009)
Nội dung của đề tài đánh giá các mô hình sản xuất và sinh kế nông hộ vùng chuyển đổi huyện Hồng Dân tỉnh Bạc Liêu. Đề tài đã thu thập thông tin bằng phương pháp PRA và phỏng vấn trực tiếp 300 phiếu điều tra, sử dụng khung sinh kế bền vững, phương pháp SWOT để phân tích các yếu tố tác động đến nông hộ.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture,Agriculture,Nông nghiệp; Khía cạnh xã hội,Economic aspects,Social aspects,Khía cạnh kinh tế; Việt Nam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam