Ảnh hưởng của vi khuẩn cố định đạm lên năng suất cây lúa cao sản trồng ở huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long : - Ngô, Thị Mỹ Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là phân tích, đánh giá hiệu quả của chủng vi khuẩn cố định đạm lên sự tăng trưởng và tăng năng suất cây lúa trồng tại huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long để từ đó đề xuất công thức bón phân thích hợp trong canh tác lúa.